Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Dịch Vụ Điều Tra Trước Hôn Nhân

 

ĐIỀU TRA TRƯỚC HÔN NHÂN

Có lẽ điều tra trước hôn nhân là vấn đề còn e ngại ở Việt Nam nhưng với các nước phương Tây, Ấn Độ, Nhật Bản thì đây là một nhu cầu cần thiết để cho mỗi cặp đôi trước khi kết hôn có thể hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Văn phòng thám tử KBC nhận được ngày càng nhiều những khách hàng đến thuê chúng tôi điều tra thân thế lý lịch người yêu. Nhưng đây hoàn toàn là bí mật và chắc chắn là thế.
dich-vu-tham-tu-dieu-tra-truoc-hon-nhan
Trước khi quyết định kết hôn hầu như ai cũng băn khoăn:
  • Anh ấy (cô ấy) là người tử tế không?
  • Tình cảm của anh (cô) ấy có nghiêm túc và thật lòng không?
  • Hoàn cảnh gia đình ra sao
  • Trước đây anh (cô) ấy có quá khứ như thế nào, có tâm sự gì khó nói về tình cảm, gia đình, mối quan hệ, thân thế, tư tưởng… gì hay không?
  • Anh (cô) ấy có thực sự xứng đáng với tình yêu của mình không?
Với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn và rõ ràng hơn về người yêu của mình sắp kết hôn đồng thời tránh rủi ro đáng tiếc về sau, Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân sẽ giúp bạn điều tra những gì?
  • Điều tra lý lịch, hoàn cảnh gia đình đối phương và các thành phần, mối quan hệ trong gia đình.
  • Quá khứ của đối phương, mối quan hệ yêu đương bạn bè, làm ăn trước đây ra sao
  • Điều tra tiền án tiền sự, tình hình công việc cụ thể ra sao
  • ……. Nhiều thông tin chi tiết khác do khách hàng yêu cầu
Chúng tôi hiểu rằng, một tình yêu đích thực và đúng đắn sẽ mang lại hạnh phúc hôn nhân sau này. Thứ tình cảm được trân trọng, đáng quý và tôn thờ cần xuất phát từ niềm tin yêu, tin tưởng bảo vệ lẫn nhau. Nếu có bất cứ điều gì mâu thuẫn xảy ra sẽ là sự không mong muốn dù cho lỗi thuộc về bên nào. Nếu thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân khiến cho bạn an tâm hơn về quyết định trăm năm của mình thì hãy đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi nhé.
Những điều trăn trở của bạn sẽ được giải quyết một cách rõ ràng nhất!
Chúng tôi rất mừng về cơ hội để giúp quí vị giải quyết được nỗi lo trong lòng!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744