Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Liệu có nên ly hôn hay đi ngoại tình khi chồng ít nhu cầu sinh lý

 

Liệu có nên ly hôn hay đi ngoại tình khi chồng ít nhu cầu sinh lý
Vâng thường thường vợ không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý cho chồng nhưng có nhiều tình huống chéo ngoe khi mà Chồng nhu cầu quá ít. Từ đây dẫn đến người vợ có ý nghĩ đi ngoại tình hoặc ly hôn.

Lan năm nay mới có 30 tuỏi chồng 32 tuổi hai người có con gái 3 tuổi. Chung sống cùng chồng 4 năm mà số lần quan hệ vợ chồng Lan có thể đếm được. Khi mới cưới thì 1 tháng một lần dần dần về sau tới 2-3 tháng chồng không chủ động. Nhiều khi Lan đã gạt bỏ e ngạt chủ động gần gũi chồng nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Tuổi đang thời xuân sắc nhưng khi lấy chồng cô cảm giác như mình là bà già đau khổ theo dõi ngoại tình.mới ngoài ba mươi mà cô cảm giác mình là bà già đau khổ

Nhiều lần tế nhị tâm sự và khuyên chồng đi khám nhưng Anh cứ lý do này nọ không đi. Vợ chồng thiếu quan hệ chăn gối nên tình cảm cũng nhạt nhạt . Lan luôn dễ cáu gắt mỗi khi chồng nói gì. Mặc dù, chồng là người yêu vợ thương con và không có bất cứ mối quan hệ bên ngoài nào khác. Qua một vài lần quan hệ vợ chồng Lan cũng đủ biết là nguyên nhân do chồng ít có nhu cầu và có vẻ yếu trong chuyện đó.Khuyên chồng không được nhiều khi chồng còn cố ý để hai vợ chồng giận nhau khỏi phải bận tâm đến chuyện chăn gói.

Mang nỗi lòng khó tỏ cùng ai, có chăng cũng chỉ dám nói với 1-2 cô bạn thân. Nhiều lần trong đầu Lan có ý nghĩ ngoại tình nhưng lại sợ có lỗi với chồng. Cô nghĩ rằng không ở được với nhau thì ly hôn làm gì mới làm chứ kiểu vụng trộm kia cô không làm được.Bạn thân khuyên Lan nên tẩm bổ cho chồng, mua nhiều đồ ăn thức uống để tăng cường sinh lý tất cả cô đã làm nhưng hiệu quả thì khá khiêm tốn.

Chỉ vì Lan thúc dục đi khám và làm các món ăn bổ dương nên chồng cảm thấy áp lực nên Anh hay xin đi công tác dài ngày. Những khi như vậy Cô thật sự muốn ly hôn nhưng mẹ cô khuyên đàn bà nên sống vì con cái. Chỉ cần người đàn ông tốt yêu vợ thương con là đủ rồi không nên vì dục vọng mà ly khôn để con phải chịu cảnh xa bố hoặc xa mẹ. Rồi mẹ cô cũng bảo lấy người đáp ứng nhu cầu sinh lý bình thường mà không thương yêu thực sự lại còn nóng tính gia trưởng còn khổ hơn nhiều. Đàn bà đã qua một lần chồng sẽ khó có thể tìm được người đàng hoàng…

Mỗi người một ý kiến khuyên bảo nên cô cũng không còn ý nghĩ ly hôn nữa. Đành phải chịu cảnh hôn nhân không có quan hệ chăn gối. Đê mỗi đêm nằm gần chồng mà nước mắt trực rơi.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744