Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Chồng cài định vị theo dõi vợ và cái kết không ngờ

 

Ngày chuyển về cơ quan mới làm việc, khi đó tôi 28 tuổi, là một thanh niên đẹp trai, có năng lực nên tôi được bố trí vào chức vụ Giám đốc truyền thông. Khi đó, nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ khen tôi trẻ tuổi, tài cao. Nhiều cô gái trong cơ quan tôi thấy vậy, họ ngỏ ý hẹn hò, nhưng tôi không có ấn tượng với ai.

Cuối cùng tôi cũng để ý tới hiên, cô gái mới vào làm, em hiền lành và dịu dàng và mang đậm nét của một cô gái vùng quê. Ấy vậy nhưng nhiều lần trên cương vị là sếp đi công tác cùng buông lời tán tỉnh em vẫn dửng dưng.


Tò mò về cô gái này, lại “ghét thái độ” của cô ấy nên tôi đã cân nhắc làm trợ lý cho tôi. Chẳng ngờ, Hiên là cô gái hoạt bát, có năng lực thật. Không ít lần cô ấy khiến tôi nể phục. Rồi một dạo Hiên xin nghỉ 1 tháng về quê, khi đó, tôi nhận thấy mình có tình cảm với cô ấy.
Khi Hiên đi làm trở lại, tôi đã ngỏ lời yêu, cô ấy từ chối tôi một cách phũ phàng. Phải mất tới 1 năm theo đuổi nhiệt tình, cô ấy mới yêu tôi. Và hơn một năm sau đó, Hiên chuyển sang cơ quan mới làm, cùng thời điểm đó chúng tôi cưới nhau.
Sau hôn nhân, Hiên trở thành người vợ tốt, đảm đang. Cô ấy cũng rất được lòng gia đình chồng, nên cuộc hôn nhân của chúng tôi ngày càng bền chặt. Xin nói thêm chúng tôi cưới nhau hơn 2 năm mà vẫn chưa có con, chính điều đó, khiến vợ tôi ngày càng ủ rũ.
Khi bố mẹ tôi thúc giục đi khám, tôi bàn với cô ấy ra nước ngoài một chuyến, cô ấy một mực từ chối bảo cứ từ từ. Tôi hoang mang, không hiểu vì sao, cứ mỗi lần nhắc tới chuyện con cái, vợ tôi lại có tâm trạng không thoải mái. Tôi cứ nghĩ hay do tôi quá bận rộn công việc, không có thời gian cho cô ấy nên cô ấy buồn.
Từ hôm đó, để vợ vui, tôi thường xuyên đi làm về sớm, nhưng rồi tôi phát hiện vợ tôi thường vắng nhà đột xuất, có những hôm cô ấy đi tới 8-9h tối mới về. Tôi hỏi, vợ tôi bảo cô ấy than: "cuối năm em bận lắm, anh đừng hỏi em nhiều".
Chưa kể, thời gian gần đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng trục trặc khi vợ tôi liên tục lảng tránh chồng. Tính tôi vốn nhạy cảm, có chút đa nghi nên tôi nghĩ vợ mình có người khác. Vì bận, không có thời gian, nên tôi âm thầm cài định vị theo dõi vợ.
Từ hôm đó, tôi phát hiện cứ vào thứ 2 và thứ 4, vợ tôi thường đi về một địa điểm đó là một con ngõ nhỏ ở Hoàng Mai. Nghi vợ hẹn với nhân tình ở đó, nên tôi đã đi theo để làm cho ra nhẽ.
Rồi một hôm, tôi quyết định nghỉ để đi theo vợ mình và tôi phát hiện một chuyện tày đình, có lẽ tôi nằm mơ cũng không thể tin được. Vợ tôi bị u nang buồng trứng, cô ấy đang cố gắng theo một thầy lang chuyên bốc thuốc tiêu u để điều trị triệt để.
Tối hôm đó, vợ chồng tôi đã nói chuyện với nhau rất lâu, vợ tôi khóc và xin lỗi tôi vì đã giấu chuyện tày đình như thế. Cô ấy nói, vì bố mẹ tôi hay lo nên cô ấy không muốn ai biết chuyện cả. Và cô ấy không muốn phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng tới việc sinh con sau này nên tạm thời cứ theo Đông y để điều trị.
Sau hôm đó, tôi đem chuyện nói với bố mẹ tôi, ông bà khuyên vợ chồng tôi nên đến Bệnh viện uy tín để điều trị, và vợ tôi đã đồng ý. Tới nay, bác sĩ nói do phát hiện sớm nên kết quả điều trị của vợ tôi rất khả quan.
Sau những gì xảy ra, tôi thương vợ mình nhiều lắm. Tôi hờn trách bản thân chỉ tham công tiếc việc mà đã không quan tâm vợ mình.
theo eva

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744