Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao nhiêu

 

Ngày nay khi nhu cầu về tìm thám tử theo dõi ngoại tình tăng cao thì các dịch vụ thám tử cũng tăng rất nhanh. Vậy giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?


Chị Hà Thanh ở Xuân thủy có tâm sự trên  một diễn đàn kín dành cho chị em. Chị lấy chồng được 6 năm rồi. Hai vợ chồng cùng ở tỉnh lẻ lên Hà Nội học  và mưu sinh lại ở đây.  Vì Anh giỏi  ra trường chỉ 2 năm anh đã lên chức phó phòng rồi trường phòng kinh doanh nên Anh chị sớm mua được nhà được xe và có cuộc sống sung túc. Chị làm ở công ty liên doanh phòng đối ngoại thu nhập cũng khá cao ổn định. Cuộc sông kinh tế dư giả nhưng thơi gian vợ chồng dành cho nhau không được nhiều.

Chị sinh con đầu lòng được 6 tháng thì bắt đầu đi làm trở lại. Anh chị thuê giúp việc chăm sóc con nhỏ . Ngoài công việc về nhà chị cũng phải bận bịu với việc chăm sóc con, thu vén gia đình. Còn Anh vẫn đi sớm về khuya vì công việc.Chị cũng mải mê với  công việc và con cái mà không hề nghi ngờ gì chồng Mãi tới khi chồng đi công tác không mang theo máy tính cá nhân trong khi máy chị hỏng cần việc gấp nên chị mượn Anh vừa làm việc chị vào face book thì phát hiện ra rất nhiều tin nhắn thân mật yêu đương của chồng với  một cô gái trẻ, bấm vào xem chị mới tá hỏa biết được cô này là cấp dưới của chồng chị, khá xinh đẹp.

Việc chồng ngoại tình đã rõ ràng nhưng vẫn khó để có chứng cứ cụ thể hơn để có biện pháp xử lý tiếp theo. Nghe lời chị em trên diễn đàn. Chị đã tìm và tham khảo rất nhiều công ty thám tử khác nhau. Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình rất khác nhau.

Công ty thám tử KBC cũng đã nhận được cuộc điện thoại của chị Thanh. Chúng tôi không đưa ngay ra báo giá mà có cuộc hẹn để nắm rõ tình trạng của chồng chị tư vấn giải pháp kèm theo giá cả.

Vậy là Sau rất nhiều công ty thám tử  chị Thanh đã chọn KBC để đặt niềm tin của mình. Chúng tôi đã giải quyết hợp đồng của chị nhanh chóng. Hiện tại chồng chị Thanh đã xin lỗi vợ và xin vợ một con đường quay lại  với vợ con. Chị Thanh cũng đã thay đổi bản thân và quan tâm đến chồng hơn. Hiện tại họ có cuộc sống êm ấm.

Tên Nhân vât đã  được thay đổi.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744