Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Người tình của chồng giúp tôi dành quyền nuôi con

 

Trong cuộc sống bạn không thể nào xác định được đâu là bạn của mình mãi mãi, và đâu vĩnh viễn là kẻ thù của mình. Tôi cũng vậy, ngày trước kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi chính là kẻ thù của tôi, vậy mà giờ đây cô ta lại trở thành người đứng cùng chiến tuyến với tôi, thậm chí tôi phải cảm ơn cô ta nữa

Tôi và anh quen nhau là do có người giới thiệu. Chúng tôi tìm hiểu nhau một thời gian ngắn rồi quyết định kết hôn với nhau. Vì quyết định quá vội vã nên chúng tôi chưa hiểu hết về tính cách, con người của nhau. Nói về tình cảm thì chúng tôi chỉ ở mức bình bình, không phải là quá sâu đậm.
Tôi nghĩ lấy nhau rồi, sống cùng nhau, chắc chắn tình cảm của chúng tôi cũng sẽ tăng lên. Thế nhưng ai ngờ, sau khi kết hôn, anh thường xuyên phải đi công tác xa nhà, chúng tôi chẳng có thời gian để bồi đắp tình cảm.
Chồng tôi tự mở một công ty nhỏ, kinh tế cũng khấm khá, có nhà có xe đề huề. Làm vợ anh, tôi sống chẳng khác gì một quý bà nhưng tôi lại chẳng cảm nhận được chút hạnh phúc nhỏ nhoi nào. Chúng tôi lấy nhau được hai năm, tôi mới có thai và sinh ra một bé trai. Tôi đặt toàn bộ tâm tư tình cảm của mình vào con.
Cứ như thế, tình cảm vợ chồng tôi ngày một ít đi, giữa chúng tôi như thể có một khoảng cách vô hình ngăn chặn vậy. Chồng tôi thì ngày càng quá đáng. Anh không những không buồn quan tâm đến tôi, mà còn ăn chơi đủ kiểu bên ngoài, thậm chí còn đưa bồ bịch về nhà, ngang nhiên cặp kè trước mặt tôi. Là anh ta muốn ép tôi đến con đường ly hôn vì đã quá chán nhau rồi. 
Nhưng rồi, một ngày, cô bồ của chồng tôi đến tìm và đưa cho tôi một hộp giấy. Vốn chẳng có cảm tình gì với cô ta, tự nhiên cô ta lại đến tìm mình như vậy, tôi nghĩ có lẽ cô ta đến để ra oai với mình rằng đã chiếm được người đàn ông của tôi. Tôi rất tức giận nhưng cứ để xem cô ta định giở trò gì. Tôi mở chiếc hộp cô ta đưa cho và vô cùng kinh ngạc. Nhìn những thứ bên trong mà mọi nỗi căm hận của tôi với cô ta phút chốc chuyển thành lòng biết ơn.

Trong chiếc hộp đựng vô số những tấm ảnh chồng tôi đi bồ bịch bên ngoài, với rất nhiều cô gái khác, không có cô bồ này cùng một số giấy tờ ghi nợ của chồng tôi với ngân hàng. Thì ra bề ngoài anh ta là đại gia cái gì cũng có nhưng đó chỉ là cái vỏ rỗng mà thôi. Tôi còn chưa tin vào mắt mình thì đọc được tờ giấy gửi kèm trong hộp: "Đàn bà, không cần chồng cũng chẳng sao, nhưng đứa trẻ, nhất định phải được lớn lên trong tình yêu thương của người mẹ. Chúng ta là người lớn, sống thế nào cũng được, nhưng đứa trẻ, nó vô tội. Hãy giành lấy con về mình!
Không ngờ, một người đàn bà cướp chồng, cặp bồ như cô ta lại giơ tay ra giúp đỡ tôi như vậy. Bạn bè tôi nói vì cô ta sợ phải nuôi đứa trẻ nhưng tôi không cho rằng như vậy, cùng là phụ nữ, rồi sẽ đều trở thành một người mẹ, tấm lòng thương trẻ, ai chẳng có...

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744