Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Thuê thám tử theo dõi bắt quả tang vợ ngoại tình

 

Anh Thắng gần như phát điên khi thám tử báo về địa chỉ nhà nghỉ mà vợ Anh vừa vào cùng đồng nghiệp .

Anh Thắng vốn hiền lành, hàng ngày ở nhà làm nông nghiệp và chăn nuôi trang trại lớn. Do chăm chỉ lại chịu khó học hỏi nên trang trại của Anh thu về mỗi năm cũng lãi 400-500 triệu. Vợ Anh là Chị Hòa công tác tại ủy ban nhân dân xã vì chị không làm trang trại không dầm mưa dãi nắng nên chị  nhìn trẻ hơn nhiều so với chồng.

Anh Thắng cứ mải mê làm ăn không quan tâm tới các mối quan hệ bên ngoài của vợ. Cho tới khi mấy bà cô hàng xóm xì xầm rằng vơ Anh đang ngoại tình có nhiều người gặp thấy vợ Anh ngồi sau xe người khác Anh vẫn không tin.Tận cho  tới một hôm  vợ để quên điện thoại ở nhà Anh mới  cầm xem, tin nhăn không có gì lạ. Nhưng khi mở vào facebook thì còn vài tin nhắn rất thân mật không đầu không cuối, chắc vợ đã xóa đi còn sót lại. Đến lúc này đến ông bụt cũng không thể ngồi yên. Anh Liên hệ với công ty thám tử trên thành phố về để theo dõi vợ.

Vợ Anh vì chủ quan nghĩ rằng chồng không nghi ngờ vợ chỉ mải làm trang trại nên không đề phòng gì. Trong lần lên huyện họp họ rủ nhau vào nhà nghỉ. Thám tử bám sát  và thông báo cho Anh đi theo. Chị vợ và người tình vừa vào nhà nghỉ thì Anh đã gõ cửa. Do tưởng nhân viên nhà nghỉ nên họ nhanh chóng ra mở cửa. Chị vợ chết lặng khi đang nằm trên giường  tái xám mặt ú ớ. Lúc này Anh Thắng nhờ thám thử giữ nguyên hiện trường mời công An đến lập biên bản.

Vợ và người tình đều đã bị kỹ luật đang cách chức. Còn bản thân Anh  không thể nguôi nỗi lòng và khó có thể tha thứ cho người vợ của mình.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744