Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Tôi đánh mất tình yêu vì quá vô tâm

 

Có tình yêu đẹp, người yêu lý tưởng nhưng tôi quá vô tâm dẫn đến khi mất rồi mới cảm thấy lẽ nào tôi quá vô tâm?

Đợt nghỉ hè, tôi không ở lại học hè mà về quê. Thời gian đó tôi mới nhận ra người yêu đã thay đổi rất nhiều. Trước đó, tôi bận nên không để ý, hơn nửa năm qua, anh đi chơi rất nhiều, hầu như ngày nào cũng đi, đi làm thêm về là anh đi cà phê hoặc ăn uống với bạn bè đến đêm, cuối tuần có lúc đến phố Tây chơi tới sáng. Anh ăn diện hơn trước, đi ra ngoài lúc nào cũng bóng bẩy. Thời gian chúng tôi gặp nhau khá ít và cũng ít nhắn tin gọi điện, chỉ đúng bữa thì anh nhắn tin nhắc tôi ăn uống, cuối tuần tôi rảnh anh qua đi chơi, ngày thường không đi vì anh làm thêm đến 8 rưỡi tối, tôi ở ký túc xá nên 10h đóng cửa. Trước kia anh hay qua chở tôi đi mua đồ, còn giờ tôi gọi thì anh bảo tôi có xe thì rủ bạn đi cùng đi.

Tôi ở quê cuối tuần anh không lên thăm vì bận đi chơi với bạn. Anh hoàn toàn khác xưa, 2 năm yêu tôi anh không như vậy. Tôi nghĩ anh có người khác, bí mật theo dõi tài khoản mạng xã hội của anh nhưng chẳng có gì cả. Anh cũng nói chuyện với bạn bè là có quen tôi. Một ngày tôi chịu không được nữa khi anh nói chở tôi về ký túc xá rồi ghé phố Tây chơi với bạn tiếp. Chúng tôi cãi nhau. Tôi nói anh vô tâm, thay đổi. Anh im rồi không nói gì, tôi nói rất nhiều và đòi chia tay.
Anh tức giận bảo tôi sao không nghĩ lại tại sao anh như thế, anh thay đổi từ khi nào, bây giờ tôi mới nhận ra sao? Tôi yêu anh mà tận nửa năm mới thấy được, tôi có vô tâm không? Những ngày anh chờ đợi tôi đã qua rồi. Anh hỏi có bao giờ tôi không dám ăn uống gì riêng để dành dụm tiền lo cho anh, mua đồ cho anh như 2 năm đầu bên tôi anh từng làm không? Bản thân mình anh không nghĩ đến, không hề trau chuốt chỉ để xem có gì đẹp với tôi và mua cho tôi. Anh bệnh không dám đi khám xét nghiệm vì sợ tốn nhiều tiền, không còn tiền dẫn tôi đi ăn uống khi tôi thèm. Lúc tôi bệnh, dù có đi vay anh cũng cố để dẫn tôi đi bệnh viện rồi đi làm thêm trả lại. Tôi nói với anh tôi hết tiền, phải tiết kiệm vậy mà tôi phóng khoáng với bạn bè, đi ăn những nơi xa xỉ. Anh đã cho tôi cơ hội nhưng đến một lúc anh không muốn nói nữa, phải thay đổi, việc gì anh cứ chạy theo người mãi không nhìn về anh? Tôi đi chơi, vui vẻ với bạn bè có nhớ tới anh không, sao anh phải nhớ?
Cuộc sống trước kia chúng tôi chỉ có nhau, từ khi có bạn và ở trường, tôi bỏ rơi anh. Anh thèm có bạn, có người chia sẻ. Anh nghĩ tôi sẽ sớm nhận ra thôi trong lúc anh chỉ đang cố gắng giả vờ thay đổi để tôi nhìn về anh. Nhưng không, đến khi mọi thứ trong anh đã nhạt, cuộc sống anh chỉ muốn những cuộc vui với bạn bè thì tôi mới thấy được. Anh bảo quá muộn rồi. Tôi chia tay anh không níu kéo vì bản thân anh từ lâu chẳng còn cảm xúc với bất cứ ai nữa.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744