Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Bí quyết khiến mẹ chồng yêu thương nàng dâu

 

Chuyện mẹ chồng nàng dâu có lẽ là một đề tài không khi nào có hồi kết. Tất cả các diễn đàn phụ nữ ở bất cữ nơi nào bạn cũng dễ bắt gặp những lời ca thán phàn nàn của các nàng dâu với mẹ chồng. 

Không thể phủ nhận, có một số bà mẹ chồng ghê gớm và khó tính thì hơn một nửa nhưng nàng dâu ca thán vì mẹ chồng hãy nhìn lại mình xem đã sống đúng chưa. Và các chị em đã áp dụng những chiêu này chưa nhé.

MUA QUÀ TẶNG MẸ CHỒNG
Tất nhiên, không phải là tần suất thường xuyên nhưng thi thoảng đi đâu đó về, có dịp gì, bạn mua quà tặng mẹ.
Một món quà nhỏ, như một bộ đồ, một chiếc khăn hay thỏi son cũng làm mẹ ấm lòng. Các cụ nói, “có đi có lại”. Khi mẹ cảm nhận được sự quan tâm của bạn, ắt mẹ chồng sẽ cảm thấy yêu quý và trân trọng bạn.
THỦ THỈ TÂM SỰ CHUYỆN RIÊNG TƯ
Đây là mẹo mà nhiều nàng dâu rất ngại áp dụng. Vì bao giờ giữa mẹ chồng và nàng dâu cũng có khoảng cách. Hiếm có cô con dâu nào ôm ấp mẹ chồng, thủ thỉ, ngủ cùng mẹ như mẹ đẻ của mình.
Vậy nên, đó mới là lời khuyên dành cho các nàng dâu. Đây là cách để mẹ cảm nhận được sự gần gũi, yêu thương mình của con dâu.
Nhớ là, hãy làm điều này một cách chân tình, thực lòng chứ đừng khéo léo qua loa cho xong việc nhé. Vì sự chân thành mới thực sự khiến con người ta thấy gần gũi, yêu thương.
KHEN NGỢI MẸ
“Mẹ nấu ăn ngon quá”, “Mẹ xinh quá”, “Mẹ hôm nay rất đẹp”, “Mẹ mặc bộ này vừa lắm”… Đó là tất cả những câu nói bạn nên nói với mẹ.
Động viên mẹ, đó là lời nói lúc cần nhất để mẹ được cổ vũ. Và vậy nên mẹ sẽ càng làm những điều bạn cảm thấy hài lòng.
Cố gắng vào bếp nấu nướng cùng mẹ. Nếu chưa biết, có thể học hỏi kinh nghiệm của mẹ, để mẹ cảm nhận được bạn thực sự ngưỡng mộ tài năng của bà. Đừng ngại mà vào bếp chung ngày cuối tuần để nấu những bữa cơm ngon cho gia đình nhé.
KHEN NGỢI CHỒNG TRƯỚC MẶT MẸ

Mẹ chồng nào cũng thích con trai mình đẹp, tốt trong mắt người khác, đặc biệt là luôn đề cao con trai mình trước mặt vợ con. Thế nên, bạn cũng cần phải khéo léo, kín đáo.
Đừng quá phô trương khen chồng nhưng cũng nói những lời hay dành cho anh ấy. Cấm kị chê bai chồng trước mặt mẹ chồng. Vì bà mẹ nào cũng sẽ không bao giờ hài lòng khi có người khác chê con trai mình, nhất là khi người đó lại là con dâu của mình.
VUN VÉN, CHĂM SÓC CHO GIA ĐÌNH
Hãy thể hiện bạn là cô con dâu nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn sàng chi tiền vào những việc cần thiết vì gia đình chung. Đừng quá ki bo. Thi thoảng sắm đồ về nhà cho đẹp, mua thức ăn ngon hay là một bữa tiệc gì đó để bố mẹ thấy hài lòng.
Có việc lớn nhỏ trong gia đình, hãy bắt tay vào chèo chống thay mẹ nhé. Mẹ sẽ cảm nhận được tình cảm yêu thương này của bạn dành cho cả gia đình chứ không riêng gì mẹ.
QUAN TÂM SỨC KHỎE MẸ CHỒNG
Thi thoảng hỏi han sức khỏe của mẹ. Chủ động đề cập chuyện đưa mẹ đi khám bệnh nếu mẹ có biểu hiện bệnh. Có thể mua thuốc bổ, sữa, hoặc thứ gì đó khiến mẹ cảm thấy mình được quan tâm. Đó là cách tốt nhất để con con cái thể hiện tấm lòng đối với cha mẹ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744