Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Nhìn vợ cũ xinh đẹp mà đành nốt nước bọt hận mình.

 

Người ta nói phụ nữ sau ly hôn thường xinh đẹp hơn. Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là trên mặt báo chứ thực tế sau ly hôn người phụ nữ sẽ héo úa vì cô đơn. Ấy vậy mà giờ đây tôi đang ân hận vì suy nghĩ này . Vợ cũ của tôi quá sinh đẹp khiến tôi ngỡ ngàng.

Hơn 3 năm chung sống với nhau, tôi và vợ cũ đã có những tháng này vui buồn, hạnh phúc. Nhưng, nỗi buồn và mâu thuẫn nhiều hơn cả những cuộc vui. Có lúc tôi muốn dừng lại tất cả vì không muốn tiếp tục cuộc sống hôn nhân này nữa.
Người phụ nữ ở bên tôi, tôi không trân trọng. Tôi lao vào các mối quan hệ mới, tìm kiếm người yêu mới, mặc cho thực tế mình đã có vợ có con.
Ngày ấy, vợ tôi chỉ là một người bình thường, công việc ở một công ty tư nhân vài triệu đồng không khiến tôi hài lòng. Mỗi tháng, tôi đều phải kiếm tiền lo cho vợ, cho con, còn tiền của vợ chỉ đủ chi tiêu. Những mâu thuẫn nhỏ bắt đầu từ chuyện kinh tế rồi đến chuyện con cái.
Vợ kêu tôi không chịu giúp việc nhà con cái trong khi vợ bận tối ngày, những điệp khúc cứ diễn đi diễn lại khiến tôi bực bội chán ngán, không muốn về nhà.Tôi chán ngấy mấy bộ đồ cũ kĩ, lôi thôi vợ mặc ở nhà. Mỗi lần như vậy, tôi đều kêu vợ đi sắm sửa rồi ăn mặc đẹp, gọn gàng, ra ngoài trang điểm. Tôi biết, vợ mình không phải người thiếu nhan sắc. Ngày trước, cô ấy rất đẹp, nhưng vì bây giờ cuộc sống bộn bề lại không quan tâm đến mình nên mới thành ra như thế. Xung quanh tôi có nhiều người, có nhiều mối quan hệ tốt, nên tôi đã bị choáng ngợp bởi nhan sắc của những cô gái trẻ.

Chúng tôi ly dị đúng như dự định vì vợ tôi không chấp nhận chuyện này. Tôi lập tức cưới cô bồ về làm vợ dù mẹ tôi ra sức phản đối. Nhưng có phản đối cũng vô ích vì cô ta đã mang bầu.
Hơn 1 năm chung sống với người mới, tôi mới thấy sự vô lễ của cô ta. Cô ta không coi ai trong nhà tôi ra gì, quát nạt, mắng mỏ hết không trừ ai, kể cả mẹ tôi. Thậm chí có lúc cãi nhau tay đôi với mẹ chồng.
Tôi hối hận vô cùng, tại sao mình lại cưới người vợ như thế chứ? Bao lời cô ta hứa hẹn đâu rồi? Khổ tâm hơn là, sau hơn 3 năm chung sống, chịu đựng mọi thứ từ cô ta, tôi không dám bỏ vợ lần 2. Rồi tôi đã gặp lại người vợ năm nào. Cô ấy bây giờ xinh đẹp, dịu dàng, ăn nói dễ nghe và đã làm bà chủ nhà hàng lớn, nhìn sang chảnh vô cùng.
Tôi giận bản thân mình, giận người khác đã xúi bẩy tôi bỏ vợ. Tôi ỉ ôi, than vãn, van xin cô ấy cho tôi gặp lại con, được thường xuyên đến thăm con. Vì thương con nên cô ấy đồng ý.
Tôi nhận ra, mình yêu người vợ ấy biết bao nhiêu. Giá như ngày xưa mình kiên trì, cố gắng cùng nhau nhìn nhận lại cuộc hôn nhân này, thì có phải mọi thứ đã tốt. Bây giờ, muốn gần một bước, muốn được ôm một cái cũng không xong. Ngày trước thì đó là của mình, là người đàn bà mình sở hữu…
theo eva

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744