Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Ở nhà nội trợ tiêu quá 20 ngàn mẹ chồng đay nghiến

 

Tôi đang thất nghiệm ở nhà ăn bám chồng. Từ đây nhiều bi kịch đến với tôi khiến cho cuộc sống bí bách không lối thoat.

Cho đến bây giờ, điều tôi hối hận nhất chính là việc ở nhà nuôi con, không đi làm. Ban đầu tôi cũng xác định việc đó sẽ kéo theo điều kiện kinh tế khó khăn hơn một chút, thế nhưng tôi không lường hết được mọi vấn đề. Va Quyết định này khiến tôi có muốn sửa cũng thật khó.
Tôi lấy chồng khi đang mang thai tháng thứ 4. Đó là thời điểm tôi còn vài tháng nữa mới tốt nghiệp Đại học. Vì có thai mà chúng tôi cưới.
Chồng tôi là con trai duy nhất trong gia đình, anh sống cùng với mẹ, còn bố chồng tôi thì mất lâu rồi. Bởi vậy ngay từ đầu khi biết sẽ phải sống chung với mẹ chồng, tôi đã chuẩn bị tư tưởng cho mình.
Cưới nhau xong, tôi vẫn tiếp tục đi học. Toàn bộ tiền học, tiền ăn, tiền dưỡng thai của tôi đều do chồng tôi kiếm. Có lẽ chính vì điều đó mà mẹ chồng tôi “nóng mắt” và không hài lòng về tôi.
Đã rất nhiều lần tôi nghe bà phàn nàn với hàng xóm: “Nhà tôi đúng là vô phúc. Người ta cưới vợ cho con về thì được nhờ, đây không khác gì rước bà trẻ về chăm. Nó chẳng làm được cái gì, người yếu rớt. Đã thế lại còn chưa học xong, con tôi phải nuôi hết”.
Tôi nghe mà đau lòng lắm. Nhưng lúc đó đang bầu bí, tôi quyết không để những lời của bà để làm ảnh hưởng tới tâm trạng. Còn vài tháng là tôi học xong, thế nên tôi cũng không thể bỏ lỡ, dù sao cũng là ước mơ một thời của tôi. Mặc dù mẹ chồng khó tính, nhưng bù lại, chồng tôi lại yêu thương luôn động viên tôi.
Thế rồi tôi sinh con, sau 6 tháng, tôi cũng đã định đi làm nhưng ngặt một nỗi không ai trông con cho. Thuê người giúp việc thì quá cao tiền. Hơn nữa, con tôi lại yếu, bản thân tôi sức khỏe cũng không tốt, thế nên sau một thời gian cân nhắc, chồng khuyên tôi nên ở nhà, chăm con cho cứng cáp rồi sau này tính chuyện đi làm sau.
Chông con mọi chi phí dựa vào chồng vì thế mẹ chồng ghét tôi ra mặt. Tôi mua qua 20 ngàn đồng hay mua tí gạo ngon bà cũng đay nghiến đã không làm ra tiền còn tiêu hoang. Trong khi mọi thứ cho bản thân tôi đâu dám sắm sửa . Rất lâu tôi không có bộ quần áo mới.
Tôi biết mình sai lầm nhưng cố nhẫn nhịn đợi con cứng cáp một chút rồi tôi đi làm. Tôi biết tôi và mẹ chồng khó có thể dung hòa, nhưng lại không thể vì mẹ chồng mà li hôn chồng.
theo eva

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744