Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Thuê thám tử theo dõi chồng có nên không

 

Ngày nay xã hội phát triển nhiều gia đình may mắn lắm mới đầy đủ thành viên trong gia đình vào buổi tối. Tình trạng này phổ biến hơn ở các gia đình Thành phố. Cũng từ việc ở công sở nhiều hơn ở nhà, mai lo làm ăn nhiều hơn là bên gia đình nên cũng phát sinh nhiều vấn đề.

Anh Tuấn ở Ba Đình có cửa hàng kinh doanh nhỏ tại gia đình còn vợ Anh thì làm trợ lý kinh doanh của công ty xuất khẩu có vốn liên doanh nước ngoài. Chị thường bận bịu với công việc, thường xuyên đi sớm về muộn.  Mặc dù Anh chị có cô con gái 3 tuổi nhưng mọi việc chăm sóc con chị phó mặc cho người giúp việc và mẹ chồng. Mẹ chồng Nhiều lần có ý kiến về việc đi sớm về muộn này của chị. Xong chị nói vì lý do công việc, nếu mẹ chồng bận không giúp được thì cứ giao cháu cho người giúp việc. Công việc chị bận tối mắt với những hợp đồng và các cuộc hẹn nên không thể đi về đúng giờ như những vị trí khác. 


Vì chị làm ra tiền kinh tế chị lo đầy đủ nên mẹ chồng cũng không làm gì được chị. Bản thân Anh ban đầu cũng rất thông cảm với vợ nhưng càng ngày tận suốt đi sớm về muộn của chị càng nhiều con cái bỏ bê nên Anh bắt đầu nghi ngờ vợ có thể có quan hệ ngoài luồng.

Anh âm thầm làm hợp đồng thuê thám tử theo dõi vợ. Ban đầu Anh cũng suy nghĩ mãi có nên theo dõi vợ hay không? Mình làm thế liệu có lỗi với vợ không. Nhưng bạn thân Anh khuyên rằng nếu Anh đã nghi ngờ thế nên thuê thám tử để cho rõ sự việc .  Thuê thám tử rõ trắng đen rồi mình nghĩ sai cho vợ thì nên sống tốt hơn , hiểu và cảm thông cho vợ hơn.

Thám tử vào cuộc cả tuần không thu được kết quả vợ Anh ngoại tình chị đúng là đi gặp đối tác rồi về công ty , sau đó ở lại công ty cho tới giờ làm. Cũng không đi về cùng ai khác. Sau 1 tuần không có kết quả Anh tiếp tục tìm một công ty thám tử khác và làm hợp đồng theo dõi tiếp theo nhưng đúng là vợ Anh không làm gì có lỗi.

Nhờ dịch vụ thám tử mà Anh đã hiểu hơn về vợ, Anh cũng nói với mẹ để mẹ thông cảm hơn cho công việc của vợ Anh.Như vậy nếu bạn đang nghi ngờ về bạn đời nên thuê thám tử để làm rõ sự việc kết thúc cảnh sống nửa tin nửa ngờ.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744