Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Vợ cũ chồng giầu nhanh, nhà chồng khuyên anh nối lại tình xưa

 

Tôi vì yêu Anh mà đồng ý lấy anh khi anh đã từng ly dị còn tôi là Gái chưa chồng. Với nhà tôi thì việc tôi lấy người qua một đời vợ là thiệt thòi nên cả nhà phản đối. Nhà Anh thì vui mừng vì Anh lất được vợ như tôi. Ấy vậy mà khi vợ cũ anh giầu lên nhanh chóng họ quay ra thay đổi thái độ với tôi.

Thế mà mới chỉ có 5 năm, giờ đây, từ thân phận là người đàn bà được trân trọng, tôi bỗng nhiên như cái gai trong mắt cả nhà chồng chỉ vì vợ cũ của anh giàu lên nhanh chóng và quay về tìm.

Vợ cũ của anh năm xưa bỏ nhà đi theo trai vì chê anh nghèo. Thực ra chuyện đó tôi cũng không được tỏ tường vì là cái đã qua, tôi cũng không muốn khơi dậy. Tôi chỉ nghe chồng mình nói lại sau khi họ đã ly hôn. Một mình anh nuôi hai đứa con, còn vợ cũ rảnh rang đi lo cuộc đời mới của mình.
Tôi về làm vợ anh khi cả hai đứa chẳng có gì trong tay. Lúc ấy, bé thứ hai mới được hơn 1 tuổi. Anh có bàn với tôi từ từ hãy sinh con vì sợ rằng kinh tế không đủ để nuôi. Đã chấp nhận làm mẹ kế, tôi không phân biệt con mình – con anh, tôi đồng ý. Tôi cũng không muốn con mình sinh ra trong cảnh thiếu thốn đủ bề rồi không khéo anh em lại ghen tị với nhau.

 

Vậy là gần 5 năm qua, tôi với chồng lao vào làm ăn, tích cóp của lả. Chúng tôi cũng xây được cái nhà tươm tất hơn. Người ngoài nhìn vào ai cũng hết lời khen ngợi tôi tử tế, ai cũng bảo chồng tôi có phước mới lấy được người vợ như tôi. Tôi tự hào về điều đó nhưng không tự phụ. Tôi xác định đó là cái duyên cái nợ của mình.
Nhưng sao cuộc đời lại nghiệt ngã với tôi đến vậy. Cái ngày cô ta – vợ cũ của chồng tôi quay về tìm hai con đã biến cuộc đời tôi trở thành bi kịch.

Cuộc nói chuyện đó tôi cũng được chứng kiến. Cô ta giờ giàu có lắm, khóc mếu nói rằng năm xưa buộc lòng phải dứt áo ra đi vì nếu cứ ở cùng nhau mãi thì không thể kiếm ra tiền được. Việc cô ta để hai con lại cũng là muốn phấn đấu làm ăn, giờ quay về chuộc lỗi.
 
Tôi chẳng quan tâm cô ta nói gì, muốn gì, nhưng điều khiến tôi chết lặng là gia đình nhà chồng. Sau 1 tuần, cả nhà chồng tôi họp. Từng lời mẹ chồng tôi nói như dao đâm vào tim tôi. Mẹ chồng tôi nói dù sao người kia cũng là mẹ của hai đứa trẻ, giờ muốn quay về để con cái, gia đình đoàn tụ.
Nhà chồng ghi nhận công lao của tôi, nhưng dù sao cũng chưa có con, tôi còn có cơ hội làm lại. Bố mẹ chồng tôi còn nói, vợ cũ của chồng tôi sẵn sàng chu cấp một khoản để bồi thường và đền đáp những gì tôi đã hi sinh suốt thời gian qua.
Tôi gần như không thở được trước lí lẽ mà họ đưa ra. Bao công sức của tôi, 5 năm tuổi xuân, lẽ nào chỉ dùng tiền là mua lại được?
Nhưng đau khổ nhất vẫn là chồng tôi. Anh hoàn toàn im lặng, khi tôi hỏi, anh chỉ nói: “Ý em thế nào?”. Chừng đó thôi là đủ để hiểu anh cũng thiên về phương án đó. Nếu thực sự muốn ở bên tôi anh nhất định sẽ phản đối ngay từ đầu chứ đâu đợi tới gia đình đề nghị.

Suốt 1 tháng nay tôi không thể nào ngủ yên được. Tôi đấu tranh tư tưởng, liệu mình nên dứt áo ra đi hay kiên quyết bám trụ vì những gì mình đã cố gắng? Tôi chỉ sợ nếu ly hôn thì cuộc đời mình phút chốc dở dang, mà ở lại thì chẳng ai còn chào đón tôi nữa

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744