Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

6 Dấu hiệu điển hình báo hiệu chồng ngoại tình

 

Có nhiều chị em mặc dù chồng ngoại tình tới cả vài năm không phát hiện ra? Liệu những chị vợ đó quá khờ khạo hay chồng che đậy quá tinh vi?

6 Dấu hiệu dưới đây cho thấy chồng đang ngoại tình, Chị em nào cũng nên biết:

“Anh yêu em, nhưng…”
Có phải đây là câu nói bạn thường được nghe từ chồng? Nếu đã là tình yêu, sẽ không có “nhưng” đi kèm ngay sau đó.
Nếu anh ấy thường xuyên nói với bạn những điều kiểu như: “Anh yêu em nhưng anh muốn em phải mặc đẹp hơn”; “Anh yêu em, nhưng giá mà em xinh hơn một chút”… đó là một dấu hiệu xấu. Tình yêu không có điều kiện với những thứ nhỏ nhặt như thế.

Rõ ràng anh ấy đang có những mục tiêu khác ở một người phụ nữ lí tưởng mà anh ta tìm kiếm chứ không phải là vợ. Và khi thấy vợ không được như mong đợi, anh ta hẳn đang có một “ai đó” bên ngoài.
Không chia sẻ với vợ về những điều quan trọng
Các nhà nghiên cứu tâm lí kết luận rằng, sự thiếu chung thủy bắt đầu được thể hiện qua việc rút lui trong tình cảm.
Trước những sự việc quan trọng của cuộc sống như chuyển việc, đầu tư một khoản tiền để kinh doanh… anh ấy đều không nói với vợ. Điều này cho thấy anh ấy không sẵn lòng và cảm thấy cần bạn. Những lời bạn nói, suy nghĩ và quan điểm của bạn với anh ấy cũng không còn quan trọng nữa.
Xem nội dung khiêu dâm
Tất nhiên, đàn ông có nhu cầu trong “chuyện ấy” nhiều hơn so với phụ nữ. Nó sẽ là không có gì đặc biệt nếu như cả hai vợ chồng “đổi gió” bằng cách đó.
Ngược lại, nếu anh ấy thờ ơ việc gần gũi vợ nhưng lại lao vào những nội dung khiêu dâm thì đó là dấu hiệu rất rõ ràng cho việc anh ấy không chung thủy với vợ. Anh ấy muốn và khao khát một ai đó nhiều hơn ở vợ.
Hoặc, anh ấy chỉ đến bên vợ để thỏa mãn nhu cầu bản năng, còn lại không có bất cứ sự quan tâm, yêu thương nào. Đó cũng là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân đang có những hiểm họa.
Bắt bạn sống với tiêu chuẩn giống như người phụ nữ khác
Anh ta thường xuyên so sánh bạn với cô đồng nghiệp, với chị hàng xóm, với người bạn học năm xưa… và để khẳng định một điều rằng bạn kém xa họ.
Khi một người đàn ông luôn cảm thấy vợ mình chẳng tốt bằng những người phụ nữ xung quanh, anh ta sẽ luôn có xu hướng tìm một người phụ nữ khác giống như mong đợi của anh ta.
Phòng thủ khi bạn tình cờ hỏi kế hoạch của anh ấy
Nếu như chồng bạn luôn đặt chế độ cảnh giác với vợ thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang có mối quan hệ mập mờ bên ngoài.
Bất cứ khi nào bạn hỏi về kế hoạch của chồng kiểu như: "Chiều nay anh đi đâu em gọi không được?" hay "Sáng mai anh làm gì?"... anh ta đều giật mình thon thót và tìm cách lảng tránh. Đó là một dấu hiệu mà bạn không thể bỏ qua.
Coi trọng bạn bè hơn gia đình
Anh ta luôn sẵn sàng đi nhậu với bạn bè trong khi bạn muốn có một bữa tối ấp cúng đoàn tụ cả gia đình. Với anh ta, gia đình luôn là thứ yếu mà anh ta sẵn sàng từ chối để lao vào những cuộc vui khác.
Người đàn ông như thế có xu hướng ngoại tình rất cao bởi gia đình không nằm trong sự ưu tiên của anh ta, không phải là thứ anh ta coi trọng.
Chỉ cần tinh ý và dựa vào linh cảm người vợ bạn sẽ biết chồng mình có ngoại tình hay không, lúc này thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới chắc chắn không mất tiền oan vì nghi ngờ chồng vu vơ ghen bóng ghen gió.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744