Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Bỏ về nhà mẹ đẻ mấy tháng lên chồng có vợ mới

 

Lấy chồng với nhiều người như một canh bạc.Ván bạc ý có thể may mắn thắng nhưng cũng có thể thất bại nặng nề. Và tôi là một kẻ chơi nhận ván bài thua đó một cách cay đắng.

Vốn chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ bỏ chồng, nhưng lại bị chồng bỏ một cách trắng trợn, nghĩ lại vẫn đầy căm hờn.
Ngày về nhà chồng, tôi mới biết, cuộc sống của tôi ở nhà anh giống như người giúp việc chứ không giống một người vợ, một người con dâu bình thường. Chỉ ước mơ có cuộc sống giống như bao người khác mà với tôi, đó cũng là điều xa xỉ.
Nhà chồng có một xưởng chế biến thức ăn gia súc, thuê tận 10 nhân công. Và mỗi ngày, công việc của tôi lặp đi lặp lại là nấu cơm cho hơn chục nhân khẩu, dọn rửa bát trong nhà. Cả ngày chỉ quanh quẩn như thế đã hết ngày, luôn tay luôn chân không hết việc. Nhưng công việc chẳng như người ta, công việc giống như một người giúp việc lại không hề được nhận một đồng lương nào. Bát vừa rửa xong, xuống bếp, bát bẩn đã chất đống. Tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi suốt ngày phải cắm mặt vào bếp, cắm mặt vào bồn rửa bát.
Người phụ nữ như tôi chỉ mong có chút thời gian để nghỉ ngơi, thảnh thơi cũng không được một phút. Tôi cảm thấy bất lực với cuộc sống đó, muốn buông xuôi tất cả. Sự mệt mỏi lên đến tận cùng chính là ngày tôi quyết định bỏ về nhà mẹ đẻ một thời gian với hi vọng được nghỉ ngơi. Khi đó, con gái tôi vẫn còn nhỏ nên muốn cho cháu về bà ngoại cho thảnh thơi.
Thời gian đó, anh có về nhà mẹ vợ tìm tôi một lần nhưng mẹ tôi cố ý giữ tôi lại, muốn tôi ở nhà bà một thời gian rồi sẽ về. Căn bản, tôi muốn được thảnh thơi một chút, muốn thoát khỏi bếp núc, bát đũa… Giá như anh có thể hiểu, có thể thuê người làm những việc đó để vợ được nghỉ ngơi thì tốt biết bao nhiêu.

Nhưng gia đình anh nào thấu cho tôi, bố mẹ anh cũng vậy, chỉ muốn tôi làm tròn trách nhiệm của người vợ là dọn dẹp, nấu nướng, phục vụ công nhân công xưởng mà không hề nghĩ, thuê một người làm để trả lương cho người ta. Tôi còn bận con cái, cũng phải đảm bảo cuộc sống của mình chứ đâu thể ngày ngày cắm mặt như một người làm công cố định mà không có một đồng lương. Tôi không phải thoái thác trách nhiệm, tôi cũng sẽ đóng góp thời gian giúp chồng nhưng không phải là tất cả thời gian như thế…
Chỉ là, cuộc sống không như ý, chồng vô tâm, không quan tâm tới mẹ con tôi. Ngày anh về nhà tìm tôi, tôi không về, vài tháng sau tôi biết tin anh có vợ. Tôi lặng người không tin vào tai mình khi hay tin, anh cưới vợ mới. Có lẽ, anh nghĩ tôi bỏ về nhà mẹ mà không quay về gia đình anh, tức là đã khước từ trách nhiệm làm dâu, làm vợ. Tôi buồn vô hạn. Thật sự không thể nào hiểu nổi, tại sao anh lại cưới vợ mới nhanh chóng như thế. Anh định biến tôi thành cảnh bà mẹ đơn thân? Còn con anh thì sao?
Người ngoài nói mẹ tôi dại, tôi dại dột vì bỏ nhà anh về nhà mẹ để bây giờ nhận kết cục cay đắng. Hận thật đấy, cay đắng thật đấy, nhưng tôi không thể tưởng tượng ra trường hợp anh lại có thể bỏ vợ con đi lấy vợ mới? Chua chát thay!
Tình nghĩa cũng đến thế thôi, người ta không chút tình với mình rũ bỏ vợ như thay một chiếc áo, tôi ngậm ngùi và căm phẫn xong cũng chấp nhận sống vui vẻ để nuôi dạy con cho tốt và tìm tương lai riêng cho mình.
Theo eva

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744