Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Cưới xong mẹ chồng đòi giữ tiền lương của con dâu

 

Dù tôi đã tìm hiểu kỹ về chồng cũng như cân nhắc trước khi quyết định kết hôn. Nhưng tôi không thể ngờ được rằng cuôc hôn nhân của mình lại đoản hậu nhanh như vậy. Chỉ sau 2 tháng kết hôn tôi muốn ly hôn, mặc dù lý do không phải nằm ở chồng.

Tôi có may mắn hơn mấy cô bạn đồng trang lứa, xuất thân từ nông thôn khác là lấy được chồng thành phố, nhà giàu. Hôm cưới tôi, mẹ chồng trao vàng mà cả vùng quê ai cũng phải choáng.
Bố mẹ tôi cũng mát lòng, mát dạ lắm. Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình thế mà sướng, được chồng yêu, bố mẹ chồng thương mến.
tôi biết đâu sau 2 tháng mình muốn ly hôn
Tôi ra trường, muốn tìm công việc ổn định xong mới lấy chồng nhưng bên gia đình nhà trai giục quá. Vậy là tôi cưới khi còn chưa có việc.
Lấy nhau về xong, bố mẹ chồng nhờ người quen chạy cho tôi một chân vào công ty khá lớn để làm việc. Lúc đó tôi nghĩ đấy là may mắn. Nhưng tôi đã lầm!
Tháng lương đầu tiên của tôi, vừa về nhà, mẹ chồng chặn trước cửa hỏi luôn: “Tiền lương tháng này của con đâu, đưa đây cho mẹ giữ”. Tôi sững sờ cả người. Mẹ chồng không để tôi nói thêm câu gì, đã chặn luôn:
“Mẹ nói thế này để con hiểu. Con về đây chỉ có 2 bàn tay trắng, không tiền bạc không nghề ngỗng. Việc con làm cũng là do bố mẹ chạy cho. Hơn nữa, đàn bà là phải vì nhà chồng. Thế nên tiền hàng tháng con kiếm được, bố mẹ sẽ giữ.
Hai đứa ở đây với bố mẹ, không mất tiền ở, tiền ăn hàng tháng bố mẹ sẽ lo liệu hết. Chỉ việc yên tâm đi làm. Sau này có con cái ra, bố mẹ cũng sẽ lo cho. Còn việc đám cưới, đám xin, cần thì bảo, mẹ đưa…”
Tôi như người rơi xuống địa ngục sau câu nói của mẹ. Tôi biết ơn gia đình chồng. Tôi không phải loại vô ơn để không biết nhà chồng đã làm những gì cho mình.
Nhưng chúng tôi lớn rồi, chúng tôi có gia đình nhỏ của riêng mình, làm sao có thể sống cảnh ngày ngày đi làm, hàng tháng nộp tiền cho mẹ rồi muốn tiêu gì, mua gì cũng phải ngửa tay xin từng đồng?
Tôi bức xúc nói với chồng thì chồng tôi gạt toẹt đi: “Mẹ có ý tốt thôi. Bố mẹ có tiền, chả cho mình thì thôi chứ ăn chặn của mình làm gì. Em cứ đưa hết cho mẹ, chẳng phải lo nghĩ gì. Cơm có người lo, nhà có người dọn, mọi việc có người tính toán, chỉ yên tâm đi làm, sinh con… thế không sướng hơn à”.
Thật sự quá khó chấp nhận! Tôi chưa thấy ở đâu lại có cảnh như thế. Tôi chẳng thà tự mình đi xin việc dù công việc không tốt bằng cũng còn hơn vì được làm chủ cuộc đời mình. Như thế này tôi sẽ phải sống như một đứa trẻ trong sự kiểm soát của bố mẹ chồng.
Tôi uất ức, không chịu. Nhưng tôi không làm được gì hơn vì mẹ chồng nằng nặc bắt tôi đưa tiền. Tôi phải làm sao đây?
theo eva

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744