Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Nhân tình của chồng khuyên tôi không nên ly dị

 

Có một sự thật lạ đời mà ít ai ngờ tới. Khi biết chồng ngoại tình tôi bị bồ và chồng trực tiếp giảng giải về đời sống tâm tư của người đàn ông, cũng như cái quy luât loãng toẹt về tình và tiền.

Tôi là người mạnh mẽ, nghi ngờ chồng ngoại tình tôi lập tức thuê thám tử theo dõi ngoại tình để tìm ra kẻ thứ ba, tìm ra chân tướng sự việc. Khi biết anh ngoại tình tôi rất sốc tôi nghĩ rằng đàn ông ngoại tình vì vợ chưa tốt, chưa thỏa mãn mong đợi của Anh.

Cô nhân tình lại rất trẻ đẹp. Sau gần một tháng đấu tranh tư tưởng, tôi quyết định mình nên ly hôn. Chính tôi là người thảo lá đơn đó. Lý do trong tờ đơn xin ly hôn ấy, tôi không hề ghi là anh ấy đã có người đàn bà khác mà chỉ ghi hai chữ: Không hợp.
Chắc có lẽ chồng tôi đã thông báo với cô nhân tình về việc này nên chỉ vài hôm sau đó, nhân lúc chồng tôi đi làm về muộn, cô ta đã tìm đến nhà và nói muốn gặp để trò chuyện cùng tôi.
Vừa bắt đầu câu chuyện, cô ta không hề giấu diếm, thừa nhận mình là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi. Nhưng cô ấy bảo tôi không nên ly dị chồng. Cô ta không muốn mình đi tranh cướp chồng của người đàn bà khác, mà cam tâm làm tình nhân mãi mãi.

Tôi nghe mà cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và nghĩ quá lạ đời. Nhưng cô ta giải thích, công việc của cô ta có liên quan đến ngành giải trí nên đã xác định muốn thành công và giàu có thì không thể chỉ tập trung vào mối quan hệ với một người đàn ông duy nhất.
Tôi nhớ, cô ấy đã "khuyên" tôi thế này: "Chị đừng nên đóng vai một người phụ nữ quá hoàn mỹ, bởi đàn ông họ luôn ích kỷ và xấu xí. Dù người đàn bà có toàn tâm toàn ý vì chồng, thì người đàn ông không bao giờ dành cho vợ mình 100 phần trăm cảm xúc.
Bản chất của người đàn ông là trăng hoa. Họ luôn cần sự tươi mới và kích thích. Thậm chí nếu người vợ là một pháp sư giỏi, có thể chữa bách bệnh thì cũng không thể níu giữ được người đàn ông, không bao giờ đáp ứng được mong muốn của họ.
Người chồng bao giờ cũng chỉ dành cho vợ mình một phần nhỏ cảm xúc, tình yêu, còn lại sẽ đem đi phân phát, rải rác xung quanh".
Những lời phân tích, giảng giải về thế giới đàn ông của cô ta đã tác động đến tôi không ít. Một phần nào đó, nó đã giúp tôi khai sáng về thế giới tâm sinh lý của đàn ông mà tôi còn chưa tường tận.
Tôi đã nói chuyện với chồng, và anh ấy thừa nhận những điều cô nhân tình kia nói không sai điểm gì. Nhưng chồng tôi khẳng định, phụ nữ tìm đến những người đã có vợ thì cũng chẳng phải vì yêu đương gì mà chỉ vì tiền.
Chồng thẳng thắn thừa nhận, bản chất của mọi đàn ông là tính tham lam, muốn được sở hữu nhiều thứ. Trong đó bao gồm cả phụ nữ. Chồng tôi nói rằng trong mắt đàn ông, ngoại tình thực ra chỉ là một thú vui tình cảm, điều đó không có nghĩa họ đã hết yêu vợ mình.
Tôi như được khai sáng hơn, tôi bình tính suy xét sự việc và đã bình tâm hơn. Tôi quyết định không ly dị

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744