Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Đập mặt đi làm lại để được chồng yêu ai ngờ!

 

Tôi từ thời con gái đã có nước da ngăm đen, hàm hô nhưng lại yêu và lấy được chồng đẹp trai hết mực yêu thương chiều chuộng. Vì đi ra đường ai cũng xì xầm đằng sau lưng là chồng xinh như công còn vợ như quạ. Từ đó tôi ấp ủ sẽ phải làm đẹp mình lên.

Quả thực trên đời này, không có cái dại nào giống cái dại nào. Người ta xấu xí mong đẹp lên không được, còn tình cảnh của tôi bây giờ chỉ mong được… xấu như ngày xưa, mặc dù hiện tại tôi đang có một gương mặt ai nhìn cũng khen là xinh như hoa hậu.
Tất cả chỉ vì tôi đã khác ngày xưa nhiều quá khiến chồng không còn muốn gần gũi, yêu thương.
Tôi làm đẹp mình lên mục đích lớn nhất là để chồng cảm thấy tự tin và hãnh diện hơn khi đi bên tôi. Vì tôi nghĩ rằng ai chả thích vợ mình xinh đẹp như một quý cô hoàn hảo. Tôi đã cố dành dụm mỗi tháng một ít tiền. Muốn chồng ngỡ ngàng và hạnh phúc nên tôi nói đi công tác nhưng thực chất là đi đập mặt đi làm lại. Cứ nghĩ tới cảnh chồng sẽ xung sướng hạnh phúc ôm chầm lấy mình mà tôi hạnh phúc lắm.
Thế mà  điều khiến tôi không ngờ tới và hụt hẫng vô cùng vì khi nhìn thấy tôi chồng hoàn toàn vô cảm không nói không rằng.Anh chán nản ra mặt. Thậm chí anh còn lấy cớ sang nhà anh trai có tí việc rồi ngủ luôn tại đó không về.
xinh đẹp hơn mà chồng thờ ơ lạnh lùng
Cả đêm tôi trăn trở rất nhiều, tôi nghĩ có khi vì mình chưa hồi phục sau ca phẫu thuật, còn chưa xinh đẹp nên chồng tôi phản ứng vậy thôi. Chứ tôi tin, sau khi tôi đẹp lên, anh sẽ thích mê, sẽ bỏ qua cho tôi vụ không hỏi ý kiến chồng đã đi làm.
Thế mà khi tôi đẹp lên rồi, chồng lại còn lạnh lùng hơn thế. Ngày nào anh cũng dửng dưng, cả ngày chẳng nói lấy một câu. Đêm đến anh toàn sang phòng làm việc rồi ngủ quên bên đó.
Hoặc nếu có về phòng thì cũng quay lưng về phía tôi, mặc vợ nằm một mình chỏng chơ… Nhiều lần tôi “đòi hỏi”, anh miễn cưỡng “trả bài” cho xong.
Tôi tủi thân cực độ và cảm thấy cuộc sống như địa ngục. Tôi khóc và trách cứ anh. Tôi không thể nào hiểu nổi vì sao chồng lại đối xử với mình như thế. Không lẽ anh giận việc tôi đi làm phẫu thuật không hỏi ý kiến chồng tới mức như thế sao.
Nhưng rồi câu trả lời của anh làm tôi chết lặng. Chồng tôi nói, vì tôi quá khác ngày xưa, anh không có cảm giác quen thuộc.
Ôm ấp tôi vào lòng, nhìn gương mặt tôi anh cứ thấy như đang ôm một cô nào đó… Anh cảm thấy không thích một chút nào và không còn muốn gần gũi tôi nữa.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744