Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Đi mua quà sinh nhật cho chồng chết lặng khi gặp chồng ngoại tình

 

Tôi thực sự rất buồn bởi lẽ tôi đã hy sinh quá nhiều cho chồng. Tôi vay mượn tiền để chồng kinh doanh, lo trả nợ cho Anh. Từ khi anh kinh doanh tôi chưa từng nhận được một đồng tiền nào của chồng. Từ khi cưới tôi chưa tùng nhận được món quà nào từ chồng. Vậy mà hôm nay tận mắt tôi chứng kiến chồng và bồ tay trong tay đi mua quà đắt tiền tặng cho nhau.

Tôi và chồng cưới nhau đến nay đã được 7 năm, đến giờ con trai tôi đã được 6 tuổi. Khi cưới nhau, chồng tôi nghèo đến mức không thể mua cho tôi một chiếc nhẫn cưới. Lúc đó, anh làm nhân viên bán hàng còn tôi là một y tá.
Mặc dù vợ chồng tôi không có tiền nhưng cả 2 đều đồng lòng và nhất mực yêu thương nhau. Mỗi ngày, sau giờ làm việc, chúng tôi thường kể cho nhau nhất nhiều chuyện, cùng lập kế hoạch cho một tương lai tốt đẹp.
Năm con trai tôi lên 5 tuổi, chồng tôi bị sa thải. Thấy chồng buồn bã, suy sụp, tôi thấy rất đau lòng dù vẫn cố gắng an ủi anh: “Anh đừng lo. Anh còn có em cơ mà.”
Chồng tôi từ đó hay cáu kỉnh, dễ mất bình tĩnh khi chỉ ở nhà chăm con, làm việc nội trợ. Khi chồng nói muốn mở công ty kinh doanh riêng, tôi đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều. Nhưng cuối cùng, vì tin tưởng chồng, chúng tôi đã thế chấp nhà, vay tiền của họ hàng để anh bắt đầu sự nghiệp riêng.
Bắt đầu từ đó, chồng tôi liên tục lao vào các dự án khởi nghiệp của công ty. Công ty mới thành lập nên thua lỗ nhiều, tôi không ngại vay thêm tiền cho chồng trả nợ.  

Chồng tôi từ đó vùi mình vào những công việc không tên, bữa cơm của 2 vợ chồng tôi từ đó cũng thưa dần. Chúng tôi cũng chẳng có thời gian trò chuyện, tâm sự như nhiều như trước. Đôi khi tôi có cảm giác rằng chúng tôi chỉ là những người xa lạ sống chung dưới một mái nhà.
Gần đây, chồng tôi nói công ty ngày càng có nhiều việc nên anh thường ở lại công ty luôn để làm việc. “Anh đang gặp áp lực rất lớn, em chịu khó chờ anh một thời gian nữa. Đừng lo cho anh.”
Đến hôm nay sinh nhật Anh. Tôi muốn dành một điều bất ngờ cho chồng nên đưa con trai đến siêu thị định mua một chiếc đồng hồ đẹp sang trọng để tặng chồng. Thế nhưng đang say xưa chọn đồng hồ con bất chợt gọi "bố". Tim tôi như ngộp thở trước mắt tôi chồng đang ôm ấp cô gái nóng bỏng họ đang lựa đồ trang sức. Theo phản xạ tự nhiên Anh ta nhìn lên gặp mẹ con tôi. Chồng tôi bối rối và sợ hãi giải thích rằng đây chỉ là em gái cùng công ty đang giúp cô ý lựa đồ  để về ra mắt bố mẹ chồng tương lai.
Anh nghĩ mình đang nói chuyện với một đứa trẻ lên ba là tôi hay sao? Cho dù anh có giải thích có xin lỗi trăm ngàn lần thì tôi nhất quyết không tha thứ.Tôi đưa con về ngoại với lương của mình tôi đủ sức lo kinh tế cho hai mẹ con mà không cần tới Anh.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744