Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Mẹ chồng hùa theo con trai đánh con dâu

 

Mới đây trên mạng xã hội nổi lên clip về cảnh mộ phụ nữ bị chồng đánh giã man. Nhưng đáng lên án hơn nữa là mẹ chồng hùa theo con trai đánh con dâu.

Chị Hải Anh vốn sinh ra trong gia đình nề nếp,chị có công ăn việc làm ổn định . Chồng chị cũng có công việc tạm ổn. Thu nhập hai vợ chồng không cao nhưng cũng đủ đầy so với người dân ở miền quê họ sống.

Thời gian đầu cuộc sống của họ khá hạnh phúc , thế nhưng khi con gái ra đời cũng từ đây những rạn nứt sảy ra. Chồng vắng nhà nhiều hơn, mẹ chồng thì  có vẻ thờ ơ vì cháu đầu không phải cháu trai đích tôn, cộng với những mâu thuẫn nhỏ nhặt khác trong cuộc sống nên thường nói móc máy chị.

Khi con gái ra đời hôn nhân của chị rạn nứt, quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng căng thẳng


Mới đây vào đúng ngày sinh nhật của chị , cô bồ công khai ảnh người chồng ăn ngủ với cô ta trên mạng xã hội với những lời lẽ đầy thách thức. Thế rồi có những cuộc khẩu chiến diễn ra trên mạng xã hội. Anh chồng về nhà đã không xin lỗi  vợ thì thôi lại gây sự đánh vỡ một cách giã man. Trong cơn bi cùng bị chồng đánh chị có buột miệng chửi láo. Lúc này mẹ chồng vốn đã không can ngăn con trai mình đánh vợ thì giờ lại nhảy vào đánh con dâu. Sự việc lùm xùm đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Bởi không những chị Hải Anh có chồng côn đồ khốn nạn mà có một bà mẹ chồng không phải là người.

Hiện tại chị đã bình tâm hơn nhiều. Chị cũng xác định sẽ không khi nào quay lại ngôi nhà đáng sợ ấy nữa. Chị sẽ làm đơn kiện ra tòa ly hôn cũng như nhờ pháp luật can thiệp giải quyết việc mình bị mẹ con họ đánh .

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744