Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Một người mẹ ngoại tình, hai đứa trẻ bơ vơ

 

Thường người phụ nữ khi đã ngoại tình sẽ mãnh liệt và bất cần hơn cả đàn ông. Họ bất chấp tất cả kể cả con cái để chạy theo tiếng gọi của tình yêu mới.

Câu chuyện của Chị Lan Anh dưới đây sẽ là một bài học để chị em ngẫm tránh mắc phải sai lầm đó.

Lấy chồng 3 năm, tôi chưa thực sự cảm nhận được tình yêu thương anh dành cho mình. Chỉ nửa năm đầu anh quan tâm, chăm sóc tôi. Cho đến ngày tôi mang bầu, cuộc sống gần như bế tắc. Anh đi tối ngày với lý do bận công việc.
Vì tôi lương lậu cũng không cao nên anh phải nai lưng kiếm tiền. Nhưng dù vậy, tôi vẫn mong anh có thể dành chút thời gian quan tâm mẹ con tôi. Người phụ nữ có bầu càng khổ tâm vì sự vô tâm của chồng. Có nhiều đêm tôi khóc thầm.
Sinh con xong, anh có quan tâm con lúc nhỏ, khi con cứng cáp, anh cũng lại như vậy. Anh bảo, bây giờ anh phải kiếm tiền nuôi con, vì gánh nặng kinh tế rất lớn. Chồng đi công tác tối ngày, tôi ở nhà vò võ chăm con.
Anh nói, nhiệm vụ của tôi chỉ là chăm con cho tốt, còn kiếm tiền cứ để anh lo. Anh muốn tôi nghỉ làm nhưng tôi không chịu. Tôi đã nhờ mẹ lên trông và tiếp tục công việc của mình, dù đồng lương ít ỏi. Tiền bạc anh vẫn là người lo toan, tôi vẫn xin tiền anh sinh hoạt như thường.
Lúc đó, anh nói tôi mang bầu luôn, đẻ rồi chăm sóc con luôn cho được việc. Nghĩ đi làm lương không cao mà con còn nhỏ nên tôi nghe lời chồng, ở nhà sinh thêm con thứ hai. Và từ khi có hai đứa trẻ, tôi luôn chân luôn tay lo việc nhà cửa, dọn dẹp, chăm con.
Tôi cảm thấy bản thân mình tiều tụy, không còn sức lực mà làm bất cứ thứ gì. Tôi gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, không có thời gian đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

Gặp gỡ bạn bè, họ nói sao tôi phải khổ như vậy, phải tận hưởng tuổi thanh xuân, phải đi làm, phải chăm chút cho bản thân mình. Tôi để con cho mẹ, cố gắng thay đổi bản thân và đi làm một công việc mới.
Cũng chính ở đây, tôi đã ngã vào vòng tay của cậu đồng nghiệp trẻ, si mê điên dại khi được sống lại tuổi trẻ, được sống trong tình yêu thương của người đàn ông ấy.
Những ngày tháng hạnh phúc ấy khiến tôi quên mất vai trò làm mẹ, làm vợ. Tôi bỏ bê gia đình, con cái, có cả chuyến công tác dài ngày với người đàn ông trẻ mà không nhớ gì đến con
Người chồng vô tâm ấy cuối cùng cũng phát hiện tôi ngoại tình sau hơn 1 năm tôi giấu giếm. Chẳng thể nào chối cãi, tôi thừa nhận chuyện mình lăng nhăng. Nhưng điều đau khổ nhất là, tôi không được nuôi con, bởi tôi cũng không thể tự mình gánh vác trách nhiệm đó khi thu nhập của tôi chỉ có vài đồng.
Dù có được nuôi con tôi cũng khó lòng gánh vác, rồi con cái lai khổ. Tôi quyết định từ bỏ quyền làm mẹ, để con lại cho chồng và bà nội chăm. Tôi đau khổ, khóc lóc suốt bao nhiêu ngày và cũng không còn muốn ở bên người đàn ông trẻ ấy nữa.
Tôi cầu xin chồng được quay về nhưng anh nhất định không đồng ý. Anh nói tôi là loại đàn bà vô liêm sỉ, chồng nai lưng kiếm tiền vợ còn ngoại tình, mang tiền cho trai thì còn mặt mũi, tư cách gì để con anh gọi là mẹ.
Thực sự, đến giờ tôi đã nhận ra, chuyện tôi gây ra là hoàn toàn sai lầm. Dù chồng có vô tâm nhưng anh chưa từng làm gì sai hay có lỗi với mẹ con tôi. Anh cũng là người chịu khó kiếm tiền.
Hơn nữa, tôi chưa bao giờ ngồi lại với anh để nói chuyện nghiêm túc về chuyện này mà đã nhanh chóng ngã vào vòng tay kẻ khác. Tôi đúng là người đàn bà bỉ ổi, không xứng đáng làm mẹ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744