Công ty thám tử tư KBC đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của Thám tử KBC Uy Tín là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử KBC tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử KBC. Hơn 90% các đơn vị khác không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ thám tử Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Độc chiêu chọc tức con dâu của mẹ chồng

 

Có muôn vàn cách tai quái mà nhiều bà mẹ chồng áp dụng để trêu tức con dâu cho bõ ghét.

Tôi và chồng quen nhau khi cùng làm công ty. Dù yêu mến chồng đã lâu nhưng tôi đành ngậm ngùi vì khi đó biết anh đã có người yêu, tình yêu tôi dành cho anh chỉ để trong lòng.Trong thời gian đó, chồng tôi thường xuyên xuất hiện với vẻ mặt buồn bã, quần áo xộc xệch. Thấy anh tôi nghiệp nên tôi đã trò chuyện, an ủi thậm chí đi uống rượu cùng anh.

Chúng tôi đã có những ngày tháng hẹn hò thật lãng mạn và cuối cùng cảm thấy hợp nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.
Khi anh đưa tôi về nhà ra mắt, mẹ chồng tỏ ý không thích tôi ra mặt. Theo bà, tôi không đẹp bằng người yêu cũ của anh, điều kiện gia đình của tôi cũng không bằng được cô ấy.
Tôi thấy lòng đau và rất buồn ngay từ buổi gặp đầu tiên với mẹ chồng tương lai nhưng chồng luôn an ủi động viên nói rằng: Mẹ anh vốn hiền lành nên sau này cưới về rồi mẹ cũng sẽ yêu thương tôi.
Ngày cưới của tôi, không biết sao người yêu cũ của anh cũng xuất hiện.
Khi tôi hỏi chồng, anh quả quyết rằng không mời hay nhờ ai mời cô ấy cả. Bỗng mẹ tôi bảo: “Là mẹ mời cái N đấy, nó giờ mẹ coi như con gái. Vừa đẹp người, đẹp nết, tiếc quá!”
mẹ chòng không ưng tôi ra mặt

Cưới nhau được 3 tháng, tôi phát hiện ra mình mang bầu. Tôi nghén nhiều, mệt mỏi không làm được nhiều việc nhà như trước khiến mẹ chồng tôi bực tức ra mặt. Thỉnh thoảng, mẹ chồng tôi lại ca cẩm rằng ngày xưa mẹ chửa 9 tháng vẫn còn nấu nướng, giặt giũ, chạy chợ chẳng thiếu gì, giờ tôi nhàn nhã, ít vận động nên bầu 1 tý đã ốm yếu, mệt mỏi.
Hôm trước khi thấy ra máu, tôi vội vàng đi khám, bác sỹ nói tôi bị động thai nhẹ, cần ở nhà khoảng 1 tuần để dưỡng thai. Mẹ chồng tôi nghe thấy chỉ bĩu môi. Hôm đó, khi tôi đang nằm trên phòng thì thấy mẹ chồng tôi dẫn người yêu cũ của chồng tôi về nhà. Mẹ chồng tôi đon đả mời nước cô gái ấy và còn mời cô ấy ở lại ăn cơm tối.
Bữa tối đó quả là khiến tôi và chồng tôi khó xử. Mẹ chồng tôi liên tục cười nói, khen ngợi cô người yêu cũ của chồng, trong khi coi tôi như “vô hình”.
Mẹ chồng thấy tôi ở đó còn buông những câu nửa đùa nửa thật như: “Này N, con nói thật đi sao ngày xưa con với thằng T lại bỏ nhau vậy. Yêu nhau mấy năm rồi còn bỏ nhau, mẹ buồn vì các con mấy tháng trời.”
Sau bữa cơm, khi tôi đang dọn dẹp, mẹ chồng tôi còn đánh tiếng bảo chồng tôi đưa người yêu cũ của anh ấy về nhưng chồng tôi đã gạt đi và nói để cô ấy tự về.
Tôi dướm nước mắt, đau đớn trong lòng. Chồng tôi khi ấy lao tới hứa rằng đó là lần cuối cùng cô ấy chạm mặt tôi. Tôi cố bình tĩnh vì dù sao cô ý cũng đang là khách.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét
Hotline 24/7: 0943476744